Máy Đùn Xúc Xích Nhồi Lạp Xưởng 5L Inox 304 Được Điện Máy Phúc Hà Phân Phối Trên Toàn Quốc, Chất Lượng Cao, Inox 304 Dày, Hỗ Trợ Phí Vận Chuyển.
Công ty Phúc Hà >>>> 0867.640.325 <<<< lựa chọn hàng chuẩn, kiểm tra kỹ càng trước khi cung cấp sản phẩm cho khách hàng.

Máy đùn xúc xích 5 lít inox 304 chuẩn là lựa chọn phù hợp cho các cơ sở làm xúc xích nhỏ
Máy nhồi xúc xích quay tay 5 lít inox 304 là thiết bị hay được các anh chị sản xuất xúc xích ngày làm 10-30kg chọn để mua vì khối lượng bầu inox có thể đựng được khoảng 3-4kg rất phù hợp với 1 mẻ xay. Máy nhỏ gọn, không to lắm, giá tiền vừa phải nên đây là lựa chọn phổ biến của khách hàng khi mua Máy làm xúc xích lạp xưởng bên Điện máy Phúc Hà.
Một số Thông Số Cơ bản Của Máy đùn xúc xích lạp xưởng 5 Lít Inox 304 Do Điện máy Phúc Hà Phân Phối
- Toàn bộ máy là inox 304 chuẩn xịn (trừ bộ truyền động).
- Bầu chứa mọc có kích thước: Cao 32cm, rộng 13,5cm
- Ống đầu đùn có 4 cỡ 16-22-32-38cm dài 20cm để khách hàng tiện sử dụng theo nhu cầu
- Toàn thể máy có KT: Cao 60cm, Rộng 32cm, Dài 32cm
- Tổng khối lượng tịnh của máy là 12kg.
- Máy có 4 chân cao su tạo sự êm ái và bám dính khi sử dụng
Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy làm xúc xích 5 lít quay tay
Máy đùn xúc xích có thể giúp bạn tạo ra những chiếc xúc xích thon dài, căng mịn. Để sử dụng máy, bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu cần thiết như thịt đã xay thành hỗn hợp xúc xích hoàn chỉnh, vỏ xúc xích. Sau đó, bạn thực hiện đùn xúc xích theo các bước như sau:
Bước 1: Chuẩn bị máy nhồi xúc xích
- Đầu tiên, bạn cần lắp đặt đầu đùn vào máy (chọn loại đầu đun phù hợp với đường kính vỏ xúc xích).
- Đổ hỗn hợp thịt đã được xay nhuyễn thành mọc xúc xích vào trong bầu chứa
- Luồn vỏ xúc xích vào đầu đùn (để khô và đút vào, thắt nút đoạn đầu vỏ)
Bước 2: Bắt đầu sản xuất xúc xích
- Dùng tay quay để quay nhẹ nhàng để Piston nén dần xuống (quay từ từ để khí nén thoát hết ra ngoài qua lỗ xả khí).
- Khi hỗn hợp thịt được ép ra chảy vào vỏ xúc xích thì bạn cần sử dụng tay kéo từ từ ra làm sao cho dây xúc xích chỉ đầy tầm 80% vỏ thôi (để khi buộc chỉ nó sẽ căng mọng thành từng thanh một). Nếu bạn để mọc vào quá nhiều trong vỏ xúc xích thì khi buộc sẽ bị căng và máy buộc chỉ không siết chặt được.
- Tiếp tục làm đến khi hết thịt hoặc đạt được số lượng xúc xích cần thiết.
Để xem quy trình tiếp theo là buộc chỉ xúc xích, mời các anh chị xem tại chuyên trang Máy buộc chỉ Xúc Xích ạ
